Xem Phong Thủy Nhà Ở – Thầy Phong Thủy Giỏi Uy Tín Hiện Nay

Là môn công nghệ phân tích rộng rãi chi tiết của tự nhiên, phong thủy được cực kỳ rộng rãi người sử dụng rộng rãi hiện nay, nhất là trong lĩnh vực nhà ở, đất đai. Tuy nhiên, phổ biến người chưa thực thụ biết tới các khía cạnh quan trọng nhất khi xem phong thủy về đất là gì.

Địa thế, vị trí của mảnh đất bạn dự định xây nhà sẽ là khía cạnh tiên quyết lúc xem phong thủy. Hướng phải chăng sẽ với lại công danh, tiền tài cho gia chủ. Ngược lại, hướng xấu sẽ gây ra điềm gở, điều hại.

Xem vị trí hướng nhà sở hữu thấp hay không?

Sau khi xác định vị trí xây nhà tốt hay xấu, các thầy phong thủy sẽ tìm những bước hóa giải xạ khí, tử khí hay chọn vật phẩm phong thủy hút thêm tài lộc, vượng tài lúc gặp hướng tốt. Vì vậy, trước lúc khiến nhà, bạn phải tham khảo ý kiến của các nhà chuyên môn để với tài lộc như ý từ mảnh đất nhà mình nhé.

Tuổi gia chủ là khía cạnh quan yếu nhất khi mua năm khiến nhà thích hợp. Tuổi của gia chủ sẽ quyết định năm làm cho nhà, thì giờ động thổ, thì giờ đặt móng nhà,… sao cho ưa thích nhất, ngừa rủi ro, tai họa cho cả gia đình.

Xem phong thủy qua tuổi gia chủ

Điều quan trọng hơn cả là thầy phong thủy sẽ thay bạn phê duyệt hướng khiến nhà. Không chỉ vậy, các thầy phong thủy cũng đưa ra các biện pháp để hóa giải những điều kỵ chiếu vào nhà ở của bạn để xua đuổi vận u ám.

Xem phong thủy qua vị trí, kích tấc đất bao quanh

Thầy phong thủy sẽ căn cứ trên số đo kích thước mảnh đất để tham vấn chiều dài, chiều rộng ngôi nhà cho phù hợp. Ngoài ra, người ta còn áp dụng thuật phong thủy để đưa ra các con số rẻ cho cổng nhà, cửa chính, cửa sổ, kích tấc bàn thờ,…giúp mang lại may mắn, tài lộc, bình an.

Bố trí các căn phòng sao cho sở hữu phong thủy tốt

Trong phong thủy, người ta thường quy định số nhịp từ 1 – 4 tương ứng mang tứ cung Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Từ định khuông cơ bản này, gia chủ sẽ kiểu dáng các bậc cầu thang sao cho ưa thích nhất. Thông thường, bậc cuối nên chấm dứt ở cung Sinh là phải chăng nhất.

Xem phong thủy lúc khiến nhà buộc phải dựa vào rộng rãi yếu tố khác nhau. Khi mang ý định khiến cho nhà, bạn buộc phải tham khảo quan điểm của các thầy phong thủy sở hữu chuyên môn cao để có được các phương án khiến nhà thấp nhất. Để biết thêm thông tin về phong thủy, bạn sở hữu thể tróc nã cập website: http://thayphongthuyhanoi.com ngay hôm nay.

Cần Tìm Thầy Phong Thủy Liên Hệ:

Chuyên Gia Phong Thủy Phạm Công Tiến:

0985281331

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0985281331